Giới thiệu

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG - TY REN, TÁN CHUỒN

TRƯỜNG THÀNH

TRƯỜNG THÀNH CORP là công ty hoạt động trong các lĩnh vực bao gồm Sản xuất, Nhập khẩu và Kinh doanh thiết bị xây dựng phục vụ thi công công trình. Sản phẩm thiết bị xây dựng bao gồm: giàn giáo H, chống thép, giáo nêm, tăng đơ, ty ren, bát chuồn, khóa cùm ... được công ty cung cấp với số lượng lớn cho các công trình xây dựng, các dự án xây dựng trên khắp cả nước.

 

Chúng tôi luôn đề cao về chất lượng sản phẩm và việc chăm sóc khách hàng làm trọng tâm để phát triển và cam kết không để bất kỳ khó khăn nào, không để bất kỳ trở ngại nào ảnh hưởng đến niềm tin của Khách hàng.
 
Chúng tôi luôn nhận thức được vai trò quan trọng của khách hàng trong chuỗi giá trị của doanh nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.
 
Với tiêu chí “ CHẤT LƯỢNG TIN CẬY, KINH DOANH LINH HOẠT, GIÁ CẢ CẠNH TRANH” chúng tôi chân thành hy vọng được thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với Quý khác hàng.

 

 

        

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

 

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

 

KINH DOANH LINH HOẠT

 

MỐI QUAN HỆ BỀN VỮNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt Khi nền kinh tế nước ta đang đẩy mạnh hội nhập, bất kỳ hoạt động nào của doanh nghiệp trong đó có xây dựng thương hiệu cũng phải theo xu hướng chung.  Với tiêu chí: CHẤT LƯỢNG TRƯỚC TIÊN - KHÁCH HÀNG TRƯỚC TIÊN, chúng tôi tin rằng sẽ cạnh tranh hơn bất kỳ đối thủ tiềm năng nào để đem lợi nhuận cao nhất cho đối tác. Công ty chúng tôi chân thành hy vọng thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với Quý Khách Hàng.  Là doanh nghiệp sinh sau đẻ muộn trong lĩnh vực cung cấp Thiết Bị Xây Dựng, chịu sự cạnh tranh gay gắt với các đối thủ, nhưng nhờ chiến lược kinh doanh phù hợp, cùng sự nhạy bén của ban lãnh đạo, công ty không ngừng lớn mạnh và ngày càng khẳng định vị trí của mình.  Nhiệm vụ chính của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi còn mang đến niềm tin và mối quan hệ bền vững. Cùng nhau hướng tới mục tiêu chung là: TẤT CẢ CÙNG CHIẾN THẮNG.